LG V20 vừa được ra mắt đã được đánh giá cao về camera, nhờ vào công nghệ LG V20 đặc biệt là sự nâng cấp nổi bật nhất là họ đã thêm một camera sau có ống kính góc rộng cùng với camera chính có độ phân giải lên đến 16MP cùng khẩu độ f/1.8, camera selfie cũng thật ấn tượng khi có cảm biến 8MP cùng f/2.4.

Bạn khó có thể tìm được cho mình chiếc điện thoại nào đặc biệt hơn V20, khi ở sản phẩm này bạn có thể chụp được những bức hình với góc chụp khá  rộng. Ống kính trước của máy có góc thu hình 75 độ. Camera trước cùng không thua kém khi có thể quay một góc chụp 135 độ.

Những đổi mới Camera kép về công nghệ trên LG V20

Được đánh giá là không có gì thay đổi so với G5, V20 vẫn có thể chuyển đổi qua lại được giữa 2 camera 75 độ thành 135 độ.

Giao diện chụp ảnh trên V20 này là sự kết hợp của 2 thế hệ V10 và G5, tuy nhiên trên V20 có điểm cải tiến hơn khi được tích hợp thêm cảm biến lấy nét laser và chống rung quang học.

Trong điều kiện đủ ánh sáng, bạn sẽ bất ngờ khi V20 cho chất lượng ảnh hiển thị khá tốt, độ chi tiết cao, màu sắc được đánh giá là khá tươi sáng, trung thực.

Là chiếc điện thoại được chăm chút nhất trong thời gian gần đây của  dien thoai LG V20 cũ được đánh giá khá cao về khả năng chụp ảnh thiếu sáng, nhờ được trang bị thuật toán xử lý( ở chế đọ Auto) kiểm soát hiệu quả hiện tượng nhiễu hạt, giúp ánh sáng mịn và độ hiển thị tương đối chi tiết.

Trải nghiệm camera V20 trong những góc độ ánh sáng khác nhau

Khi ánh sáng yếu, khả năng bắt nét của V20 cũng gây ấn tượng không nhỏ, tuy vậy, chất lượng kiểm soát nhiễu hạt của V20 lại không phát huy cao vai trò của mình.

Ảnh chụp ngoài nắng

Ảnh tĩnh rất nét

Ảnh chụp ngược sáng

Close-up

Ảnh chụp trong nhà thiếu sáng

Ảnh chụp bằng camera 16 MP

Ảnh chụp bằng camera 8MP

Camera trước 5 MP f/1.9 có góc mở 120 độ nhằm phục vụ nhu cầu selfie với nhiều người, gia đình, nhóm bạn… LG tăng cường khẩu lớn cho camera này hơn hai phiên bản LG V10 và G5, có thể tăng khả năng chụp selfie đông người trong hoàn cảnh thiếu sáng tốt hơn. Selfie sẽ tự động ghi hình với cơ chế nhận diện khuôn mặt và chụp khi chủ thể cười, không phải nhấn/bấm nút làm máy rung lắc làm cho hình ảnh dễ bị nhoè mờ.. Ảnh chụp bằng camera trước của V20 có độ chi tiết khá và cũng được tích hợp sẵn tính năng làm mịn da giúp những bức ảnh chân dung trở nên đẹp và ảo hơn.

V20 được đánh giá là siêu phẩm của LG và được đánh giá cao về chất lượng chụp ảnh. Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại có thể chụp hình ở góc rộng, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi bên cạnh gia đình, bạn bè trong những chuyến du lịch, thì chắc chắn công nghệ LG V20 sẽ không gây cho bạn thất vọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *