Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro
Đánh giá

Ngoài việc sử dụng để chiếu sáng như một chiếc đèn pin thì đèn led, flash trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro còn được dùng như tín hiệu thông báo tin nhắn, cuộc gọi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Như các bạn đã biết, đèn flash của Redmi Note 5 Pro được đặt giữa cụm camera kép trên thân sau của máy, có chức năng chính là giúp người dùng quay video, chụp ảnh với điều kiện sáng tốt nhất, ngoài ra nó còn được vận hành như là một chiếc đèn pin. Trong khi đó có một tính năng khá hữu ích khác không phải ai cũng biết là Redmi Note 5 Pro sẽ nhấp nháy mỗi khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn  đến hay các thông báo ứng dụng trên thiết bị.

Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Bước 1:  Để bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn nhấn vào mục Additional settings (Cài đặt bổ sung) để thêm các tùy chọn.

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào tùy chọn Notification light (Đèn thông báo).

Bước 4: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tùy chọn Pulse notification light (Đèn thông báo dạng xung) sang chế độ ON như hình dưới đây để bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Chỉ với bốn bước cơ bản như trên là bạn đã có thể bật đèn led, flash thông báo trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro một cách dễ dàng. Từ giờ mỗi khi thiết bị có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, hay thông báo từ các ứng dụng… đèn thông báo sẽ nhấp nháy cho chúng ta biết. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro ngay tại đây: https://msmobile.com.vn/dien-thoai/xiaomi-redmi-note-5-pro-p3112.html.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *