Cách đổi số điện thoại trên iCloud, thêm và xóa số trong iMessage và FaceTime
5 (100%) 1 vote

Những người dùng điện thoại iPhone, iPad chắc hẳn cũng biết tài khoản iCloud quan trọng như thế nào. Nó là một tài khoản, dịch vụ lưu trữ trực tuyến của nhà Táo để sao lưu, đồng bộ danh bạ, hình ảnh, video,… không những thế nó còn có thể khóa điện thoại khi bị mất và xóa hết dữ liệu trên chiếc điện thoại từ xa. Hơn nữa, trên chiếc điện thoại iPhone này bạn có thể nhắn tin iMessage và gọi FaceTime bằng số điện thoại miễn phí cho tất cả những người dùng iPhone lock hoặc iPad. Nhưng các bạn chưa tìm được cách thay đổi số điện thoại trên iCloud, thêm và xóa số điện thoại trong iMessage và FaceTime. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cực kỳ đơn giản.

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ dùng để lưu trữ đám mây của hãng Apple giúp cho người dùng quản lý được thông tin trên điện thoại, sao lưu, chia sẻ, đồng bộ hóa danh bạ, hình ảnh, video,… trên các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hay trên máy tính.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản iCloud

Những tính năng của iCloud

 • Giúp sao lưu, lưu trữ những dữ liệu iClous Drive
 • Định vị được điện thoại của bạn khi bị mất bằng tính năng Find My Devices của iCloud.
 • Giúp cho tài liệu và những dữ liệu ứng dụng luôn luôn cập nhật trên tất cả các thiết bị được thiết lập iCloud của bạn.
 • Chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè và những người đều sử dụng điện thoại iPhone như của bạn.
 • Chuỗi khóa iCloud giữ những thông tin về mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng được cập nhật trên tất cả các thiết bị được chỉ định của bạn có thể quản lý tốt hơn.

Nếu như chưa có tài khoản iCloud thì hãy nhanh tay tạo cho mình tài khoản iCloud để các thông tin được bảo mật an toàn.

Cách thay đổi số điện thoại trên iCloud

 • Bạn vào phần menu Apple > chọn hệ thống, nhấp vào iCloud, ấn tiếp vào Chi tiết tài khoản.
 • Sau đó chọn danh bạ và làm theo như sau:
 • Địa chỉ Email: Thêm/xóa địa chỉ email và số điện thoại được kết hợp với tài khoản iCloud của bạn.
 • Địa chỉ chính: Chọn tài khoản nhận email dùng cho tài khoản iCloud của bạn.
 • Tùy chọn email: Bạn chọn những thông tin mà bạn muốn nhà Táo gửi về địa chỉ email iCloud của bạn.

iMessage là gì? FaceTime là gì?

 • iMessage là tính năng giúp bạn có thể nhắn tin mỗi ngày mà không hề mất phí (chỉ tốn tiền dữ liệu và 3G).
 • FaceTime là một trong những ứng dụng cho phép người sử dụng goi video miễn phí giữa các thiết bị iOS với nhau chỉ thông qua kết nối Wi-Fi, 3G,…

Cách thay đổi số điện thoại trên iMessage và FaceTime

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website, nhập những số điện thoại mà bạn muốn xóa đăng ký từ iMessage vào khung Phone Number và sau đó nhấp vào Send Code. Lúc này bạn sẽ nhận được một mã xác nhận từ Apple.

Bước 2: Sau khi nhập được mã xác nhận mà Apple vừa gửi tin nhắn cho các bạn, bạn nhập mã đó vào khung Confrimation Code rồi nhấp vào khung Submit bên dưới. Nếu như các bạn không nhận được Code, bạn bấm lại vào ô Resend code để họ gửi lại mã mới cho bạn.

Như vậy, là các bạn đã hoàn tất việc thay đổi số điện thoại iCloud cũng như cách thay đổi số điện thoại trên iMessage và thay đổi số điện thoại FaceTime. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công cách thay đổi số điện thoại trên iCloud cũng như là cách thêm và xóa số điện thoại trong iMessage, FaceTime.

Bài viết nên tham khảo thêm: Hướng dẫn cách thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *