Đối với bất cứ một thiết bị điện thoại nào của nhà sản xuất Apple thì đều phải sử dụng iCloud bởi phần mềm iCloud là một phần mềm quan trọng không thể thiếu được, nó có chức năng sao lưu các dữ liệu có trong máy và có khả năng tìm lại thiết bị cho bạn nếu chả may bạn bị kẻ gian lấy mất điện thoại. Vậy muốn tạo được tài khoản iCloud thì phải làm thế nào? Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách để tạo nên một tài khoản iCloud cho thiết bị iPhone của mình.

Muốn sử dụng iCloud một cách hiệu quả nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về iCloud và cách nó hoạt động như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu iCloud là phần mềm lưu trữ các thông tin bằng công nghệ điện toán và được ký hiệu dưới dạng đám mây và ứng dụng này được nhà sản xuất cung cấp miễn phid cho bạn nhưng nếu bạn muốn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn thì bạn phải mua thêm dung lượng cho iCloud.

iCloud giúp bạn lưu lại những hình ảnh hay các ứng dụng tin nhắn,….. trên thiết bị nhưng với yêu cầu là hệ điều hành iOS 5.0 trở lên và có kết nối với máy tính. Bên cạnh đó nó còn có tính năng đặc biệt đó là tính bảo mật cao, bạn có thể định vị được điện thoại của mình từ xa thông qua ứng dụng này, có thể tìm ra điện thoại mà mình bỏ quên hay vô tình bị kẻ gian mang đi.

Bạn nên sở hữu cho mình một tài khoản iCloud riêng bởi vì các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu lại trên đó mà khi bạn sử dụng chung thì việc các thông tin cá nhân của bạn sẽ không được an toàn do có người khác biết được.

Cách để tạo lập ra một tài khoản iCloud sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây:

  1. Bước 1: Vào cài đặt sau đó chọn vào mục iCloud.
  2. Bước 2: Sau khi bạn nhấn vào iCloud thì trên màn hình sẽ xuất hiện tap tạo ID Apple và bạn vô đó. Nó sẽ hiện ra một bảng mà bạn cần điền đầy đủ thông tin của mình vào đấy rồi nhấn tiếp theo.
  3. Bước 3: Bạn nên nhớ khi điền địa chỉ email hãy điền thật chính xác và bạn sẽ được nhận địa chỉ iCloud ngay lúc đó và nhấn tiếp tục ( Lưu ý: Khi lập tài khoản bạn sẽ phải trả lời 3 câu hỏi và bạn phải ghi nhớ chúng, nếu không thể nhớ thì nên ghi ra một tờ giấy để khi nhỡ bạn có chẳng may quên mật khẩu thì người ta sẽ yêu cầu lại 3 câu trả lời này thì mới có thể lấy lại được mật khẩu
  4. Bước 4: Tại cửa sổ Điều khoản và điều kiện bạn hãy nhấn vào nút đồng ý để chấp thuận toàn bộ những điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra. Tiếp đó mà một cửa sổ nữa mở ra bạn hãy tiếp tục chọn đồng ý. 
  5. Bước 5: Như vậy là bạn đã đăng kí thành công tài khoản iCloud của mình và công việc tiếp theo bạn phải làm đó đăng nhập tài khoản mà bạn vừa kích hoạt vào máy.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để tạo ra một tài khoản iCloud cho riêng mình. Hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích khi theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *