Xiaomi Redmi Note 4X 32Gb xách tay là một trong những chiếc máy được mệnh danh là sát thủ tầm giá hơn 3 triệu đồng. Chúng mang trong mình đầy đủ những yếu tố như cấu hình, màn hình, thời lượng pin đều có thể nói là đỉnh của đỉnh trong cái tầm giá này, Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi đánh giá chi tiết Camera của chiếc Xiaomi Redmi Note 4X này xem nó có thực sự là hoàn hảo trong tầm giá.

Thông số camera trên Xiaomi Redmi Note 4X.

Thông số Camera được Xiaomi trang bị trên chiếc Redmi Note 4X các bạn có thể xem qua ở bảng dưới đây:

Đánh giá chất lượng ảnh chụp trên Xiaomi Redmi Note 4X.

Điều kiện chụp ảnh sáng lý tưởng (đủ sáng).

Ở điều kiện chụp này thì chiếc Redmi 4x làm rất tốt. Ảnh chụp ngoài trời đủ sáng ảnh cho ra chi tiết rất tốt độ nét, độ chi tiết cân bằng trắng mọi thứ đều làm vô cùng tuyệt vời.

Ở bức ảnh này mình chụp ngoài trời và trời cũng hơi âm u có mưa nhỏ mà các bạn có thể thấy ảnh của Xiaomi Redmi Note 4x vẫn làm rất tốt màu sắc lên rất tươi, có khá nhiều điểm tương đồng với ảnh chụp từ những mẫu máy của Samsung đây là một điều mình rất thích ở trên mẫu máy này.

Điều kiện thiếu sáng (chụp đêm).

Sang đến điều kiện ánh sáng yếu này thì thực sự đây là một thách thức rất lớn đối với Xiaomi kể cả ở những mẫu máy đầu bảng như chiếc MI 6. Trong điều kiện chụp như này thì điều đầu tiên các bạn nhận ra là máy lấy nét rất khó khăn, bạn phải vững tay không là rất dễ bị out nét.

Còn về chất lượng ảnh chụp thì khi thiếu sáng các bức ảnh cho ra trên Redmi Note 4X bị bệt lại với nhau noes hạt là rất nhiều, màu sắc ảnh thì có phần hơi xám xịt không thể hiện được chi tiết quá nhiều. Nói chung ở điều kiện này Xiaomi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên ở tầm giá khoảng 3 triệu đồng với máy mới 100% của nó thì cũng khó có chiếc máy nào có camera chụp đêm tốt hơn chiếc máy này. Có chăng là chiếc Meizu M5 Note vì sản phẩm này có tích hợp chỉnh tay rất sâu có thể tùy chỉnh được tốc độ màn chụp thì chất lượng ảnh sẽ cải thiện đáng kể.

Điều kiện ngược sáng ảnh HDR.

Ảnh HDR ở trên Xiaomi Redmi 4X đang làm khá tốt. Các vùng tối được bù lại sáng khá đều chi tiết các vùng tối được tái tạo lại là khá ngon, tuy nhiên vẫn có một nhược điểm đó là ở điều kiện này bạn phải mất một vài giây để máy xử lý cũng như lưu ảnh.

Khả năng quay video.

Đối với video thì cũng không phải là một điểm mạnh của nhà sản xuất Xiaomi và trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4 này cũng vậy. Cũng giống như bào chiếc máy khác trong tầm giá này, khi chuyển từ chế độ máy ảnh sang video thì chất lượng hình ảnh trên màn hình tham chiếu bắt đầu giảm sút một chút, màu sắc hơi nhạt hơn và cũng bắt đầu hơi có nhiễu hạt. Tuy nhiên có một điều đáng khen là máy không quá rung khi mà mình chuyển động nhanh như các mẫu máy cùng thâm trí là các mẫu máy tầm trung khác, Và âm thanh thu lại cũng rất tốt, âm lương to nhưng phần lọc âm vẫn còn chưa được tốt lắm.

Tổng kết lại thì chiếc Xiaomi Redmi Note 4x đang làm rất tốt ở khoản ảnh ban ngày khi đầy đủ sáng. Và cách Xiaomi làm cũng khá giống của Samsung là đẩy các gam màu nóng lên cao nhìn ảnh rất thích mắt. Chụp cận cảnh và ảnh HDR cũng làm vô cùng tuyệt vời.

Ở camera trước thì trước giờ vẫn là thế mạnh của các dòng xiaomi nên trên chiếc Redmi Note 4X này cũng không hề ngoại lệ. Chất lượng cho ra là vô cùng tuyệt vời đặc biệt máy cũng tích hợp luôn chế độ làm đẹp sẽ phục vụ rất đắc lực cho các anh, chị, em trong công cuộc sống ảo.

Tuy nhiên thì cũng còn một số điều thì Xiaomi cũng cần phải khắc phục như ở phần chụp đêm và quay video. Và ở trong tầm giá đối với máy mới 100% như này thì gần như cũng không có chiếc máy nào tỏ ra vượt trội hơn được cả và có thể khẳng định lại một lần nữa Xiaomi Redmi Note 4X là một chiếc máy rất đáng để bạn sở hữu, chúng hoàn hảo trong tầm giá hơn 3 triệu đồng.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *