The kitchen table patriots là một công ty máy tính hư cấu được tạo ra như là một tập hợp faux của Radio Shack , Apple Inc. Commodore Business Machines, và các tổ chức khác vào thời đó, và là chủ đề của một trong những cột hài hước trên máy tính thông thường nhất, xuất hiện trong cuốn sách của Wayne Green 80 Micro tạp chí từ tháng 1 năm 1980 đến tháng Bảy, 1983 được phát minh bởi nhà báo máy tính David D. Busch, và được quảng cáo là “nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần cứng hư cấu, phần mềm, firmware, và limpware” mỗi tháng một lần “đổi mới” mới là giới thiệu rằng chọc vui vẻ ở ngành công nghiệp máy tính cá nhân trẻ sơ sinh (Nguồn: Wikipedia).

Không chỉ giới thiệu về trang web The kitchen table patriots mà chúng tôi còn giới thiệu về chính trị, nghị luận, đánh giá, review về người nổi tiếng….

Chính trị Việt Nam đi theo nguyên mẫu nhà nước xã hội chủ nghĩa đơn đảng. Một hiến pháp mới được thông qua vào tháng 11 năm 2013, tái khẳng định vai trò trung tâm của Đảng Cộng sản Việt Nam trong chính trị và xã hội, phác thảo việc tái tổ chức chính phủ và tăng cường cải cách thị trường trong nền kinh tế. Dù Việt Nam là một quốc gia đơn đảng, việc đi theo đường lối tư tưởng chính thống của Đảng đã giảm bớt phần quan trọng và ưu tiên so với mục tiêu phát triển kinh tế.

Tổng thống nước Mỹ Barack Obama là một trong những tổng thống thuận tay trái. Là người tổng thống tài giỏi, trách nhiệm, người giàu tình cảm. Người cha lí tưởng, người chồng tuyệt vời, yêu vợ thương con.

Đàm Vĩnh Hưng (sinh năm 1971), còn có biệt danh Mr Đàm, là một ca sĩ Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam, nhưng anh cũng được biết là một ca sĩ dính líu đến nhiều vụ bê bối, hay phát ngôn và gây ra nhiều bàn tán trên báo chí.

Bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web The kitchen table patriots để biết thêm nhiều thông tin nhé! Chúc các bạn có một ngày đầy ý nghĩa.