Apple chỉ có ý tưởng là sao lưu iPhone với iTunes, mà lại không hề có ý tưởng về vị trí sao lưu iPhone ở đâu? Sao lưu backup là việc rất quan trọng trên iPhone lock, nó sẽ giúp bạn có thể khôi phục những dữ liệu, ảnh,… đã xóa trong trường hợp cần thiết. Có rất nhiều người sử dụng sao lưu trên window đặc biệt là với win 7. Nhưng file backup iPhone nằm ở đâu trên win 7, nó có nặng hay không và chúng ta có thể làm gì với nó? Các bạn đừng quá lo lắng bởi nó rất dễ xử lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề về tìm file backup của iPhone trên máy tính.

Nơi iPhone sao lưu vị trí

Sao lưu iTunes được lưu trữ cục bộ trên máy tính của bạn, được đặt trong tên người dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu (kiểm tra vị trí khác nhau sao lưu trong hệ điều hành khác nhau trong bảng). Rất đơn giản bạn chỉ cần điều hướng đến thư mục có liên quan trong ứng dụng tìm kiếm của bạn.

Nhưng mỗi thư mục theo sao lưu chứa bản sao lưu duy nhất. Các thư mục có thể sao chép và di chuyển bất cứ nơi nào trên máy tính, đáng tiếc là nó không có phần mềm thích hợp nên không thể thu nhập bất cứ thông tin có ý nghĩa từ những tập tin này.

iTunes sao lưu địa điểm cho khác hệ điều hành khác nhau

 1. Hệ điều hành Mac OS: Thư mục nhà/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu
 2. Hệ điều hành Windows XP: Để nhanh chóng truy cập vào thư mục Application Data rồi nhấp vào bắt đầu và chọn chạy. Type AppData và nhấn OK.
 3. Hệ điều hành Windows Vista: Users (tên người dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup.
 4. Hệ điều hành Windows 7: Để có thể truy cập một cách nhanh chóng hơn để AppData thư mục sau đó bấm vào bắt đầu. Trong thanh tìm kiếm, nhập AppData rồi nhấn quay trở lại.
 5. Hệ điều hành Windows 8: Tên người dùng AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup để truy cập một cách nhanh chóng để AppData thư mục, bấm vào bắt đầu. Trong thanh tìm kiếm bạn bấm vào AppData rồi ấn quay lại.

Bạn cần chý ý một điều là người dùng Windows những dữ liệu ứng dụng và AppData thư mục, nội dung theo họ đang ẩn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải kích hoạt Hiển thị tập tin ẩn trong Windows Explorer trước khi những tập tin đó.

iCloud sao lưu vị trí

Trên iPhone của bạn, chọn Settings > iCloud rồi tap lưu trữ sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển đến Apple đơn > Tùy chọn hệ thống, bấm vào iCloud rồi bấm vào quản lý.

Còn trong máy tính Windows của bạn:

 • Windows 8.1: Bạn vào màn hình bắt đầu và bấm vào mũi tên xuống ở góc dưới bên trái. Các bạn chọn iCloud ròi nhấp vào quản lý.
 • Windows 8: Vào màn hình bắt đầu và bấm vào gạch iCloud ròi bấm tiếp vào quản lý.
 • Windows 7: Tìm file backup iPhone trên win 7 bằng cách chọn menu bắt đầu > chon tất cả chương trình > iCloud > iCloud, cuối cùng bấm vào quản lý.

Xóa iCloud sao lưu tập tin

Xóa một bản sao lưu iCloud là dễ dàng hơn nhiều so với bạn xóa một trong số đó trến máy tính vật lý.

 1. Bước 1: Bạn vào phần cài đặt trên iPhone sau đó ấn vào tùy chọn iCloud.
 2. Bước 2: Nhấp vào tùy chọn lưu trữ và sao lưu.
 3. Bước 3: Bấm vào quản lý lưu trữ rồi chọn một bản sao lưu. Cuối cùng, bạn gõ nhẹ vào Xóa sao lưu và sao lưu iCloud bạn nên xóa nó đi.

Hi vọng với bài viết trên chúng tôi đã giúp được các bạn tìm file backup iPhone trên các hệ điều hành một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *