Đối với những chiếc điện thoại iPhone Lock không thể nào thiếu được vật dụng như chiếc sim ghép thần thánh. Nhưng các bạn đã biết cách lắp sim ghép cho điện thoại iPhone 6S lock chưa? Chỉ với những thao tác rất đơn giản, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách lắp sim ghép cho iPhone 6S lock một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6s Lock

Dòng iPhone là một hãng điện thoại đang được rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt chú ý đến. Nhưng như vậy những chiếc máy đó lại có một mức giá khá cao, chính vì thế mà người dùng sẽ tìm đến những chiếc iPhone lock như với chiếc điện thoại iPhone 6S lock, nhưng máy chỉ có thể dùng được sim của nhà mạng. Để có thể sử dụng được thì bạn cần phải có một chiếc sim ghép cho điện thoai được phân phối bởi nhà mạng đó. Cho nên cách lắp sim ghép cho điện thoại iPhone 6S lock dưới đây sẽ là những thông tin rất cần thiết cho các bạn.

Hướng dẫn cách lắm sim ghép cho iPhone 6S lock

Bước thứ nhất: Việc đầu tiên các bạn cần làm là kiểm tra chiếc iPhone 6S lock đó của nhà mạng nào? Rồi sau đó bạn chọn một nhà mạng nào phù hợp nhất với máy.

Bước thứ hai: Các bạn lắp sim ghép vào khay sim của máy

Các bạn lấy que chọc sim hay một chiếc tăm nhỏ cũng được để lấy được khay sim ra ngoài, cho sim ghép vào khay sim trước, bạn cần chý ý mặt sim có mạch điện tử phải được quay lên trên và các góc cạnh của sim ghép vào khay phải được trùng khớp với nhau. Sau đó bạn lắp sim Nano lên trên chiếc sim ghép như bình thường.

Bước thứ ba: Sau khi đã lắp xong bạn lắp khay sim đã ghép vào chiếc iPhone 6S lock.

Bước thứ tư: Tiếp theo các bạn chọn nhà mạng

Sau khi đã lắp khay sim vào máy hoàn tất, nếu như bạn lắp thành công thì trên màn hình chiếc điện thoại sẽ hiện ra một bảng của các nhà mạng khác nhau, lúc này các bạn chỉ cần chọn tên của một trong số những nhà mạng đó nhưng phải phù hợp với chiếc điện thoại lock của mình sau  đó chỉ cần chấp nhận.

Trong quá trình thực hiện bước này nếu như các bạn lắp sim không đúng máy sẽ không hiện lên bảng chọn nhà mạng, như vậy các bạn sẽ phải tháo sim ra lắp ghép lại và phải đảm bảo chắc chắn rằng sim ghép này vẫn đang dùng bình thường.

Bước thứ cuối cùng: Cuối cùng, bạn khởi động lại iPhone 6S Lock và sử dụng như bình thường.

Như vậy là các bạn thực hiện thành công cách lắp sim ghép cho iPhone 6S lock một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *