Bạn đã bao giờ lỡ tay xóa hết các số điện thoại từ điện thoại Android Redmi Note 4X của chính mình chưa? Nếu như có, chắc hẳn các bạn đang lo lắng tìm cách nào để có thể lấy lại được những số điện thoại mà bạn đã vô tình xóa mất. Các bạn đừng lo lắng vì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể lấy lại được những số điện thoại đó. Nó không những giúp bạn lấy lại được danh bạ, mà còn giúp bạn khôi phục được tin nhắn cũng như hình ảnh và video. Mời các bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây của MSmobile.com.vn nhé.

Làm thế nào để khôi phục lại số điện thoại đã bị mất trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn nên dừng hết những dữ liệu nào đang cập nhật trong điện thoại của mình lại

Nếu như các bạn tìm thấy bất cứ dữ liệu Android của mình bị lạc vào đó, thì các bạn nên dừng lại hết các cập nhật bất cứ một điều gì bởi vì nếu bạn thêm háy xóa một số điện thoại sau khi mật dữ liệu, điện thoại của bạn sẽ tự động cập nhật và tập tin sao lưu của bạn sẽ được ghi đè. Điều đó có nghĩa là các số điện thoại mà bạn đã vô tình xóa có thể để lại trong đó mãi mãi. Đó cũng chính là lý do tại sao dữ liệu Android tuyệt vời khôi phục công cụ – phục hồi dữ liệu Android được thiết kế để truy cập ngày kết thúc PC hoặc Mac-kết thúc.

Bước 2: Kết nối điện thoại của bạn vào máy tính

Một khi các bạn cài đặt và chạy công cụ phục hồi số trên điện thoại Android, nó sẽ yêu cầu các bạn kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính.

Bước 3: Các bạn sử dụng USB để gỡ lỗi trên điện thoại Android

Nếu như điện thoại của bạn chưa mở USB debugging, trong quá trình bạn thực hiện này nó sẽ nhắc bạn để di chuyển vào điện thoại Android để cho phép USB debugging.

  1. Cho Android 4.2 hoặc mới hơn: bạn vào phần Cài đặt > bấm vào Về điện thoại > Tap Xây dựng số nhiều lần cho đến khi nào mà bạn nhận được một lưu ý “bạn đang theo chế độ phát triển” > thấy như vậy các bạn quay lại và bấm vào Cài đặt > Phát triển tùy chọn > phòng USB debugging.
  2. Cho Android 3,0 để 4.1: nhấp vào Cài đặt > Click Phát triển tùy chọn > phòng USB debugging.
  3. Cho Android 2.3 hoặc trước đó: nhập Cài đặt > Click Ứng dụng > Click Phát triển > phòng USB debugging.

Điện thoại của bạn đã được xác định, lúc này bạn có thể bị Android của bạn đã sẵn sàng để quét. Để có thể tiết kiệm được tiền thì các bạn đánh dấu những người bạn muốn. Ví dụ như danh bạ, bạn nhấp vào tiếp theo để bắt đầu quá trình quét.

Bước 4: Cho phép các phần mềm để quét dữ liệu đã bị mất

Chú ý rằng: Trước khi bắt đầu thực hiện các bạn hãy đảm bảo rằng pin điện thoại phải nhiều hơn 20% thay đổi.

Lúc nào bạn nhận được một cửa sổ thì hay quay trở lại để điện thoại của bạn một lần nữa và rồi sau đó bấm vào chỗ “cho phép” cho phép siêu người dùng yêu cầu, sau đó nhấp vào “bắt đầu” ở trên cửa sổ của chương trình để có thể bắt đầu quá trình quét.

Bước 5: Xem trước và lấy số trên Android điện thoại

Khi bạn đã hoàn thành xong quá trình quét, lúc này các bạn sẽ tìm thấy tất cả của bạn bị xóa (cam người) hoặc undeleted (Black ones) địa chỉ liên lạc được liệt kê trên bên phải cửa sổ. Chọn những người bạn muốn và ấn vào “phục hồi” để lưu chúng vào máy tính của mình.

Các bạn nên lưu ý một điều là: Sau khi phục hồi được những số điện thoại bị mất trước đó vào máy tính của bạn, các bạn có thể sử dụng Android để chuyển lại những số điện thoại đó trở lại vào điện thoại Android của bạn.

Bước 6: Các bạn nên thường xuyên trở lại cho điện thoại Android để bảo vệ các tập tin.

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android

Các bạn nên sao lưu những dữ liệu Android của bạn thường xuyên hơn để được khuyến khích ngăn chặn được các dữ liệu Android không mất mãi mãi. Như vậy, chỉ cần sao lưu những dữ liệu Android theo thời gian.

Như vậy tất cả những số điện thoại mà các bạn đã lỡ tay xóa trước đó thì sẽ lấy lại  được bằng cách mà chúng tôi đã chia sẻ cách lấy lại số điện thoại đã xóa ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *