Apple là nhà sản xuất bảo mật thông tin người dùng cực tốt vì vậy việc bẻ khóa iCloud là vô cùng khó khăn nhưng nếu vì một lý do nào đó bạn đang gặp phải vấn đề mà phải bẻ khóa iCloud mà không biết làm thế nào thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp mới nhất để có thể bẻ khóa iCloud cho iPhone iPad

Bạn có biết rằng những dòng sản phẩm cao cấp mới hiện nay thì việc bẻ khóa vô cùng khó khăn bởi vì iCloud là một phần mềm dùng để đồng bộ tất cả các dữ liệu như tin nhắn, danh bạ,…. giữa các thiết bị IOS với nhau mà nó lại được Apple quan trọng và coi iCloud là con đẻ của mình vì chả có dòng điện thoại nào có cả, nó thực sự đặc biệt. Những bước để có thể bẻ được khóa iCloud sẽ được chúng tôi hướng dẫn sau đây:

  1. Bước 1: Nếu iPhone iPad của bạn gặp phải tình trạng màn hình khóa Activation Lock và cần phải đăng nhập tài khoản iCloud thì bạn sẽ giữ nút Home trên màn hình và chọn vào phần wifi setting.  
  2. Bước 2: Bạn cần phải forget hết tất cả các mạng wifi mà bạn đã từng kết nối rồi sau bấm phím Home và chọn Start Over.
  3. Bước 3: Bạn nên chọn ngôn ngữ phù hợp với mình, mình khuyên là bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng thao tác.
  4. Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào một mạng Wi-Fi tùy ý có thể kết nối.
  5. Bước 5: Sau đó bạn mở mục DNS.
  6. Bước 6: Bạn sẽ phải nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung. Hoặc sau này bạn có thể thử cả các địa chỉ 104.154.51.7 và 78.109.17.60 (dành cho Mỹ) hay 104.155.28.90 (dành cho châu Âu).
  7. Bước 7: Bạn sẽ phải nhập mật khẩu nếu wifi đó yêu cầu rồi chọn Menu.
  8. Bước 8: Trong Menu đó sẽ xuất hiện ra các chức năng mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị của mình mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bẻ khóa iCloud tạm thời dành cho những máy có hệ điều hành IOS 8.4 vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện với những dòng máy cao. Bạn nên nhớ là chỉ là mở tạm thời nên bạn cần nhanh tay thực hiện các thao tác nhớ mật khẩu và id của mình vì nó sẽ bị khóa lại trong vòng vài phút, bạn cần tập trung tối đa và viết nhanh ra giấy nếu không muốn thiết bị của bạn bị biến thành đồng nát và trở nên vô nghĩa.

Như vậy chỉ với 8 bước gọn nhẹ và đơn giản đã giúp bạn hướng dẫn bẻ khóa iCloud thành công, nếu bạn có thắc mắc gì có thể cmt ở dưới để chúng tôi giải đáp, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *