Hiện nay trên thị trường trong nước dòng điện thoại iPhone đang là một siêu phẩm đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Cũng chính vì thế nên chất lượng sản phẩm hàng dựng, hàng thay vỏ cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Nếu như bạn gặp phải iPhone 6 hay iPhone 6S Plus đã bị thay màn hình, thay vỏ trường hợp này không phải là hiếm gặp khi các bạn mua iPhone cũ. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone 6/6S Plus đã bị thay vỏ hay là ép lại màn hình hay chưa.

Đối chiếu với iPhone 6/6 Plus hàng zin

Khi bạn mua một chiếc iPhone cũ, bạn nên mượn một chiếc iPhone vỏ xin cùng loại mang theo để có thể dễ dàng phân biệt được. Lúc nãy hãy bạn hãy quan sát màu sắc của vỏ: đối với sản phẩm vỏ zin khi vuốt bạn sẽ cảm thấy được độ mịn nhất định với một màu sắc sáng trông thấy, còn với mọt chiếc iPhone đã thay vỏ thị độ nhám của nó khá nhiều, trên tay sẽ không cảm nhận được độ mịn màng còn màu sắc trông bệt hơn.

Cách nhận biết iPhone 6/6S Plus đã bị thay vỏ

Các bạn lấy tay vuốt lên các phần chi tiết khu vực khắc thông tin sản phẩm, nếu là chiếc điện thoại thay vỏ  thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ cũng phát hiện cái vẻ sần sùi và dòng IMEI của nó cũng không sắc nét hay thậm chí dễ bị lệch, còn nếu như là chiếc vỏ zin tì bạn sẽ thấy một sự liền mạch hơn mà không hề cấn tí nào.

Sau đó các bạn kiểm tra dải loa ngoài cùng microphone cạnh chân sạc của máy, nếu như nó là điện thoại iPhone 6/6S Plus đã thay vỏ thì bạn sẽ thấy ngay các lỗ tròn đó không được sắc nét hoặc không đều nhau ở dải loa. Hơn nữa, phần viền bao bọc các nút ở tai nghe cũng như chân sạc có thể bị lõm vào bên trong so với vỏ hàng zin.

Kiểm tra thông tin sản phầm trên iPhone 6/6S Plus

Cách kiểm tra thông tin sản phẩm trên iPhone 6/6S Plus, các bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết iPhone 6/6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web của chúng tôi:

Bước 2: Nhập IMEI của máy mà các bạn đang kiểm tra vào để xem sản phẩm này đã bị khóa mã chưa. Kết quả Activation Lock cho thấy sẽ bao gồm những khả năng sau:

  • Nếu như là Off thì đồng nghĩa với việc thiết bị này chưa bị khóa
  • Nếu là On thì hãy yêu cầu người bán mở khóa trước khi mua
  • Nếu như không thể kiểm tra trên hệ thống thì trước khi mua bạn cũng có thể yêu cầu gỡ bỏ thông tin trên iCloud tại mục Cài đặt (setting) > iCloud và hướng dẫn nhập ngay tài khoản iCloud cá nhân vào tại các địa chỉ bán điện thoại iPhone 6/6S Plus uy tín.

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ về cách nhận biết iPhone 6/6 Plus đã bị thay vỏ hay chưa ở bài viết này sẽ giúp các bạn có được một bí quyết bỏ túi đơn giản trước khi mua iPhone 6/6 Plus cũ. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *