Tìm hiểu cách lắp và kích hoạt sim ghép cho iPhone lock
5 (100%) 1 vote

Để có thể sử dụng sim trên điện thoại iPhone Lock thì cách duy nhất là dùng sim ghép, điều này không còn xa lạ đối với những tín đồ công nghệ. Nhưng cách lắp hay cài đặt và kích hoạt sim như thế nào không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết sau đây mình sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt sim ghép thành công với một số bước vô cùng đơn giản.

Cách lắp sim ghép

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng nào: JPAu, JPSoftBank hoặc DoCoMo.

Bước 2: Bạn cần lắp 2 sim vào khay sim đó là sim ghép và sim Nano

Ban đầu bạn mở khay sim ra, cho sim ghép vào khay sim trước. Lưu ý cần ngửa mặt có mạch điện tử lên trên đồng thời các góc khi lắp vào khay sim phải trùng với nhau, sau đó bạn mới tiến hành lắp sim nano lên trên, bạn lên nhớ là các góc của sim ghép khi lắp vào phải trùng với nhau không thì điện thoại sẽ không nhận sim hoặc sẽ bị lỗi và không thể sử dụng được.

Bước 3: Đưa khay sim vừa lắp vào trong máy.

Bước 4: Khi đã lắp xong sim thì trên màn hình của iPhone của bạn sẽ xuất hiện 1 bảng bao gồm các nhà mạng để cho bạn lựa chọn, lưu ý bạn cần chọn đúng nhà mạng trên iPhone Lock của bạn và nhấn chấp nhận.

Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành cách lắp sim, bạn cần khởi động lại máy và hoạt động bình thường nếu sim của bạn đã được kích hoạt.

Cách kích hoạt sim ghép

Cách kích hoạt sim cực kỳ đơn giản, bạn không cần quá phải lo lắng vì đây là những bước bạn phải làm để có thể kích hoạt sim.

Bước 1: Bạn tháo sim của mình ra rồi tắt nguồn, đợi khoảng 2 phút rồi mở nguồn lại và chờ 1 lúc để máy khởi động xong rồi lại lắp sim vào.

Bước 2: Khi bạn lắp sim vào rồi chờ đến khi trên màn hình xuất hiện dòng chữ Welcome sau đó bạn nhấn phím  ACCEPT, lúc đó màn hình máy sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn)

Bước 3: Bạn vẫn tiếp tục phải chờ tiếp 10 giây đến khi máy hiển thị cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”) , lúc đó bạn chọn Phone > bấm gọi 112 và đợi đến khi có giọng nói tiếng anh cất lên và bạn dập máy luôn.

Bước 4: Tiếp theo bạn vào phần cài đặt ( Setting) trên màn hình chính và bật chế độ máy bay: để ý trên cột sóng hiện thị hình máy bay

Bước 5: Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của bạn hiển thị bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM) > bấm phím OK, rồi bạn tắt chế độ máy bay đi để nguyên cái bảng báo lỗi đó cho đến khi mà máy tự động mất đi và đồng thời sau đó một lúc thì sóng nhà mạng sẽ được xuất hiện.Vậy là bạn đã kích hoạt thành công được sim của mình dành cho điện thoại iPhone Lock.

Bạn nên nhớ là phải thực hiện đúng quy trình để không phải thực hiện lại từ đầu và tránh gặp những lỗi ngớ ngẩn khi thực hiện để thực hiện thành công một cách nhanh nhất hiệu quả nhất.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cách dùng sim ghép trên của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *