Apple là dòng điện thoại di động cao cấp trong giới công nghệ hiện nay với cấu hình khủng, thiết kế đẹp mắt mà quan trọng hơn cả đó là nó có hỗ trợ những tính năng hữu ích mà dòng điện thoại khác không có được như khả năng chống bụi hay chống nước vô cùng tốt.Nhưng một số người lại có nhu cầu ghi âm lại các cuộc gọi của mình trên chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus để có thể lưu lại những thông tin quan trọng hay chỉ đơn giản là lưu lại những lời chúc ngọt ngào mà người thân hay người yêu bạn bè gửi đến và dành tặng cho bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7/7 plus.

Thứ nhất: TapeACall Lite

Bạn sẽ có 2 lựa chọn cho mình khi sử dụng TapeACall đó là Phiên bản Lite đi kèm với một số tính năng có giới hạn nhưng như vậy đã quá đủ với người dùng thông thường vì nó có thể giúp bạn ghi âm các cuộc hội thoại trên facebook hay zalo,… với thời lượng không giới hạn và bạn yên tâm là nó free, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì bạn có thể sử dụng Phiên bản Pro (9,99 USD) với bản này bạn sẽ có nhiều tính năng hơn. Bạn hãy lựa chọn phiên bạn phù hợp với mình nhất.

Thứ hai : Call Record Free

Cũng giống như ứng dụng TapeACall thì Call Record cũng hoàn toàn Free, nó là một ứng dụng cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Khi có ai đó gọi đến, nếu bạn muốn ghi âm thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Thật sự đơn giản phải không? Sau khi ghi âm xong nếu bạn muốn chia sẻ cho ai đó thì có thể chia sẻ thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter.

Thứ ba : Edigin Call Recorder

Nếu bạn muốn lưu trữ những cuộc hội thoại mà bạn ghi âm ở đám mây thì Edigin Call Recorder sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn vì khi bạn sử dụng một tài khoản iCloud nào đó thì khi bạn thực hiện xong bất cứ cuộc gọi nào nó sẽ tự động được đăng tải lên đám mây và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lại và nghe lại một cách đơn giản và dễ dàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng tốt nhất để bạn có thể ghi âm cuộc gọi của trên iPhone 7/7 Plus, hy vọng các bạn sẽ giúp các bạn ghi âm được những cuộc gọi mà mình mong muốn. Chúc các bạn thành công khi sử dụng các ứng dụng này!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *